Tin tức

Trang chủ | Tin tức

Mua hạt chia ở đâu ? Nơi bán hạt Chia uy tín

Mua hạt chia ở đâu ? Nơi bán hạt Chia uy tín

Kết quả: 1.8/5 - (15 phiếu) Bởi và 14 người khác


Mua hạt chia ở đâu ? Nơi bán hạt Chia uy tín

Nơi bán hạt chia tại TPHCM uy tín ?

Hạt Chia là một trong những hạt rất giàu chất dinh dưỡng và nếu người nào là một trong những tín đồ yêu thích các hạt loại bổ dưỡng thì sẽ không thể thiếu hạt chia trong gia đình, thực đơn ăn kiêng của những cô nàng muốn giữ dáng. Với những công dụng như: tốt cho tim mạch, tốt cho phụ nữa mang thai và trẻ nhỏ, người bị bênh tiểu đường, giảm cân, đẹp da...Vậy thì hạt chia bán ở đâu ??? đó là những câu hỏi mà một số người đặt ra cho bản thân hoặc những người xung quanh.

Nên Lựa chọn hạt chia Úc hay Hạt Chia Mỹ ?

Hiện nay trên thị trường có hai loại hạt chia chính là hạt chia Úc và hạt chia Mỹ. Về cơ bản hai loại này có giá trị và thành phần dinh dưỡng như nhau, đều được tổ chức Organic của chính phủ họ công nhận là sản phẩm Organic nên hàm lượng dinh dưỡng so với qui chuẩn có lẽ không khác biệt.

Về nơi trồng trọt nhiều người nhận thấy rằng địa điểm trồng hạt chia Úc có đất đai màu mỡ hơn nên ít thao tác xử lí hóa học trước khi trồng, trong khi đó hạt chia Mỹ được trồng ở vùng đất khá cằn cỗi và do đó đất cần được xử lí hóa học trước khi trồng.

Thêm một vấn đề nữa khi lựa chọn hạt chia nào tốt trong hai loại này, thì chúng ta sẽ quan tâm đến độ dinh dưỡng trong từng gram định lượng của chúng. Theo đó thì nhìn trên bao bì, chúng ta có thể dễ dàng thấy được một vài thông số định tính như sau: hạt chia Úc cần 5g để cung cấp cho 1 khẩu phần ăn, trong khi đó hạt chia Mỹ cần đến 12g mới đủ. Như vậy xét về tổng quan thì hạt chia Úc có độ dinh dưỡng cao hơn so với hạt chia Mỹ.

Bởi vậy, lựa chọn hạt chia Úc là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

Mua hạt chia Úc tại TPHCM ở đâu uy tín?

Như chúng tôi đã nói, lựa chọn cơ sở phân phối hạt chia uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.  Để tránh tình trạng có thể bị mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng trộn, các bạn hãy đến cửa hàng của Shop hạt dinh dưỡng (shophatdinhduong.net)

Các sản phẩm mà Shop hạt dinh dưỡng cung cấp đến tay người tiêu dùng đều đã được tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng  sản phẩm và Shop hạt dinh dưỡng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng và chính bản thân  những sản phẩm với chất lượng tốt an toàn cho sức khỏe .

Xem thêm : hướng dẫn cách sử dụng hạt chia


Bài viết khác

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

Tin tức

Hình 1