Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Trang chủ | Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Kết quả: 1.5/5 - (2 phiếu) Bởi và 1 người khác


CÁCH THỨC THANH TOÁN

I. Các hình thức thanh toán

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)
Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS
2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng
Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng Tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Chúng Tôi sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Chúng Tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.
3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa (lựa chọn thanh toán qua cổng 123Pay hoặc Smartlink) trong phần Phương thức thanh toán.
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Hiện chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho 25 ngân hàng thông qua cổng thanh toán Smartlink và 19 ngân hàng thông qua cổng thanh toán 123Pay.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng Tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

Tin tức

Hình 1