Đặc Sản Cà Mau

Trang chủ | Đặc Sản Cà Mau

Khô Tôm Tít Cà Mau

Khô Tôm Tít Cà Mau - Bán Khô Tôm Tít Chính Gốc Cà Mau Ngon

Kết quả: 1.7/5 - (17 phiếu) Bởi và 16 người khác


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất Xứ Cà Mau
Trọng Lượng 1KG
Quy Cách Đóng Gói Hút Chân Không

Giá: 450,000 VNĐ


Cửa Hàng Đặc Sản Việt Chuyên Bán Khô Tôm Tít Chính Gốc Cà Mau .

Khô tôm tít cà mau

Hiện nay khô tôm tích cà mau đã trở thành một món đặc sản được nhiều người biết đến mà mỗi khi ghé thăm vùng đất mũi này chúng ta nhất định phải mua về sử dụng và làm quà Tặng người thân & bạn bè .

Khô tôm tít Chưa hẳn là món ăn mới tuy nhiên vẫn còn khá lạ với nhiều du khách chính vì như vậy cũng có thể có nhiều người chưa biết đến tôm tít là gì & khô tôm tít là ra làm sao ? Sau đây Đặc sản Việt xin đc giải thích sơ qua về tôm tít cà mau & món ăn đặc sản khô tôm tít nhé .

Tôm tít là 1 trong những loài giáp xác có đuôi giống tôm đầu hơi khác đối với tôm ,thân dẹp dần về phía đuôi có hình tam giác , tôm tít thường sống ở cửa sông khoanh vùng nhiều mùn phù sa có độ mặn vừa đủ . Tôm tít sống thiết yếu dưới bùn và ăn những loài cá nhỏ & vi sinh vật phù du .

Hiện nay do nhu cầu tiêu thụ tăng thêm chính vì như vậy tôm tít cũng trở nên đắt giá & không còn nhiều như xưa nên giá bán có cao hơn đôi chút .

tom-tit-ca-mau

Khô tôm tít đã biến thành một món món ăn đặc sản mà bất cứ ai đó đã nếm qua thì đều không làm sao quên được .

Cà mau vốn được ví như là “ ngón chân cái chưa khô bùn vặn dặm” của tổ quốc VN , đây là vùng đất có khá nhiều đặc sản rất phong phú mà thiên nhiên đã ban tặng , ngay trong những số ấy không thể nào không đề cập đến đó là khô tôm tít một món thức ăn giản dị và bình dân nhưng cực hấp dẫn mang đậm hương vị phù sa của vùng đất mới cà mau .

Cách chế biến khô tôm tít Cà Mau

Khô Tôm tích xuất xứ Cà Mau chỉ cần nướng nhẹ bên trên lửa cồn hay lửa than cho thơm là có thể ăn được . khô tôm tít  ngon, dai, và có độ ngọt tự nhiên của thịt tôm. Ngoài ra có thể làm nhiều món ngon khác đặc biệt là các món nhậu rất ngon .

Cách bảo quản khô tôm tít

Bảo Quản khô tôm tít cũng tương đối dễ nếu dùng hàng ngày thì bỏ vào găn mát tủ lạnh hoặc cho vào hộp rồi đây kín .

Còn muốn bảo quản lâu thì bỏ vô hộp rồi bỏ vào ngăn đá sẽ bảo vệ đc lâu hơn .

Các sản phẩm khô tôm tít được đóng gói hút chân không chính vì thế bảo quản đc rất lâu trong điều kiện thông thường .

 

Sản phẩm khác:

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

Tin tức

Hình 1