Đặc Sản Cà Mau

Trang chủ | Đặc Sản Cà Mau

Khô Cá Sặc Rằn U Minh Cà Mau

Khô Cá Sặc Rằn U Minh Cà Mau

Kết quả: 1.9/5 - (15 phiếu) Bởi và 14 người khác


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất Xứ Cà Mau
Trọng Lượng 1KG
Quy Cách Đóng Gói Hút Chân Không

Giá: 360,000 VNĐ


Đặc Sản Việt Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Uy Tín Tại TPHCM

Nhận Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM

Zalo Skype : Click here      

Cung cấp Cá khô sặc (sặc bổi hay sặc rằn) đúng nguồn gốc U minh Cà Mau , Uy tín chất lượng cao

Khô cá sặc loại 1: 360.000đ (5 - 9 con/kg)

Khô cá sặc loại 2: 330.000đ (10 - 13con/kg)

Khô sặc  loại 3: 270.000 (14 - 19 con/kg)

Khô sặc loại 4: 200.000 (hơn 20 con/kg)

Giới thiệu Cá khô sặc rằn cà mau

Nhắc đến miền tây đặc biệt là cà mau vùng U minh hạ thì không làm sao không nói đến một món ăn đặc sản trứ danh của vùng là khô cá sặc rằn hay khô cá sặc bổi cà mau , đây là một trong vùng đất trù phú với nhiều cách rừng tràm u minh diện tích lớn đã mang lại cho vùng đất này một nguồn lợi thủy sản khổng lồ mà nhiều nhất trong những số ấy phải kể tới là cá sặc rằn hay còn gọi là cá sặc bổi , qua bàn tay của  người nông dân đã biến thành một món đặc sản trứ danh của vùng . Cá sặc rằn được khai thác vào thời điểm là mùa khô khi cá ở đồng về đìa sau khi đánh bắt cá sặc được sơ chế đánh vẩy làm sạch sẽ ruột kế tiếp đem ngâm nước muối bột tầm 2 giờ tiếp đó đem phơi với độ nắng vừa phải sẽ cho ra sản phẩm đặc trưng riêng mà nhiều bạn thích là Cá khô sặc rằn .

Cửa Hàng Đặc Sản Việt Chuyên Cung Cấp Khô Cá Sặc Rằn Chính Gốc U Minh Cà Mau Ngon , Uy Tín

Cá khô sặc rằn được bảo quản, đóng gói hút chân không cẩn vì vậy sẽ bảo quản được lâu và thuận lợi trong quá trình vận chuyển .

Cửa Hàng Đặc Sản Việt hân hạnh phục vụ quý khách món khô cá sặc bổi loại thượng hạng khô to "khủng" 9-10 con/kg ( đã cắt đầu, cắt vây). Việc cắt đầu giúp cá gọn, sạch, dễ hút chân không, tạo được lâu dài hơn, dễ cho biếu hay gửi đi xa.

Để bảo đảm chất lượng tốt, khô của công ty chúng tôi chọn chủng loại rất sạch, đc đóng gói hút chân không &  xử lý hút ẩm cẩn thận, Khô của công ty chúng tôi đã bán đi nước ngoài nhiều lần, bà con mua mang đi không phải lo ngại bị chặn lại ở sân bay như mua ngoài chợ.

Cách sử dụng khô cá sặc

Khô cá Sặc  dễ ăn, nướng hay chiên đến khi ngả màu vàng, xé nhỏ chấm mắm me nhắm cùng sị đế cũng giống như bia đều rất ngon. ngoài ra bạn cũng có thể xé nhỏ, đem trộn với xoài sống băm sợi hay lá sầu đâu sẽ sở hữu được món gỏi tuyệt vời.

 

Liên hệ đặt hàng Đặc Sản Việt sử dụng và làm quà

Zalo Skype : Click here      

 

Sản phẩm khác:

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

Tin tức

Hình 1