Đặc Sản Cà Mau

Trang chủ | Đặc Sản Cà Mau

Khô Cá Kèo Cà Mau

Khô Cá Kèo Cà Mau - Món Ngon Đặc Sản Cà Mau Khô Cá Kèo

Kết quả: 1.5/5 - (14 phiếu) Bởi và 13 người khác


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất Xứ Cà Mau
Trọng Lượng 1KG
Quy Cách Đóng Gói Hút Chân Không

Giá: 360,000 VNĐ


Đặc Sản Việt Chuyên Cung Cấp Các Loại Khô Ngon Uy Tín Tại TPHCM

Nhận Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM

Zalo Skype : Click here      

Giới thiệu khô cá kèo - Món Ngon đặc sản cà mau

Hằng năm cứ vào mùa mưa, cá kèo lại nổi lên đầy khắp những kênh rạch. đó là ngày thu hoạch cá kèo của nông dân vùng đất Cà Mau. Cá kèo là dòng cá da trơn, thịt mềm, thơm đc dùng làm thực phẩm chế tạo nhiều  món ngón.

Cá kèo thịt khá mềm, ngọt làm được nhiều món ngon như: lẩu cá kèo trứ danh chắc ai cũng biết, cháo cá, cá nướng ống tre, cá kèo kho tiêu, cá nướng muối ớt, kho râm, cuốn bánh tráng hay chiên xù đều siêu ngon. Những người sành ăn còn có món khô cá kèo nướng chấm mắm me. Muốn có mẻ khô ngon, không chỉ có phơi là đủ mà còn trải qua giai đoạn khá tỉ mỉ. Mang cá về, phải rửa cho sạch, bỏ vào nước muối, vớt ngay và để cho ráo, sau đó xếp bên trên giá tre hoặc lưới mành độ một nắng cho cá thật dốt. Phơi qua ba nắng, khô sẽ đạt chất lượng cao nhất. trong các số ấy, nắng đợt đầu là quan trọng đặc biệt nhất, được thì giá cao, ngược lại khô coi như loại bỏ đi. Cá khô kèo đc nhiều khách ưa thích lựa chọn làm quà biếu  khi đi du lịch hoặc trong đợt tết truyền thống VN

kho ca keo

Cách sử dụng Cá khô Kèo

Chiên hoặc nướng bạn có thể nướng với lửa thật nhỏ đến lúc miếng cá thơm không nướng quá lâu.hoặc có thể cho vào lò vi sóng trong khoảng chừng 30s- 1 phút rồi lấy ra.

Chiên với lửa thật nhỏ cho đến khi miếng cá vàng thơm.

Chấm cùng tương ớt cay hoặc tương cà, uống kèm với bia cực ngon.

Cách bảo quản Khô Cá Kèo được lâu

Ở nhiệt độ thông thường, khô bảo quản được tầm khoảng một tháng, nếu hút chân không hoặc để trong hộp lock, giữ trong ngăn lạnh của tủ lạnh thì sẽ giữ được khá lâu.

 

Liên hệ đặt hàng Đặc Sản Việt sử dụng và làm quà

Zalo Skype : Click here      

 

Sản phẩm khác:

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

Tin tức

Hình 1